วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. ร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดีและคณาจารย์อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

28 เมษายน 2566

ในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดีและคณาจารย์อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 เพื่ออนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่า ณ บริเวณลานสักข้างศาลาธรรม