CMUBS Ex-M.B.A. บูรณาการเรียนรู้สู่ธุรกิจจริง จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานศึกษาแก่ผู้ประกอบการในกิจกรรม Ex-M.B.A. 24 Action Learning

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 23 มีนาคม 2567 หลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร (Ex-M.B.A.) จัดกิจกรรม Ex-M.B.A. 24 Action Learning นำเสนอผลงานศึกษาจากนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 หลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร แก่ผู้ประกอบการภาคเอกชนที่ร่วมโครงการ เพื่อสรุปผลการดำเนินงาน Action Learning พร้อมบูรณาการองค์ความรู้สู่ภาคธุรกิจ อันเป็นประโยชน์แก่ผู้เรียนและสถานประกอบการทั้ง 8 แห่ง ซึ่งประกอบด้วย โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ บริษัท สวีส แพลนท์ เบสด์ ฟู๊ดส์ จำกัด บริษัท อิมฟาร์มแดรี่ จำกัด สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บริษัท จักรกลการค้า จำกัด โอลด์เชียงใหม่ (ศูนย์วัฒนธรรมฯ) ร้านครัวเนื้อหอม ลำปาง และโป่งแยงฟาร์ม โดยมี ผศ.ดร.ก้องภูนิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมพร้อมต้อนรับ คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด มหาชน (ไทยทีวีสีช่อง 3) และเลขาธิการสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ดร.วัลลภัช แก้วอำไพ Vice President of Transformation and Synergy Realization บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล Chief Brand Officer จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และหัวหน้าภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณฐิติ บุญประกอบ ที่ปรึกษาด้านอุตสาหกรรม ที่ให้เกียรติเป็นกรรมการร่วมให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ต่อผลงานนักศึกษา ณ โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล