CAMT ร่วมเปิดศูนย์การเรียนรู้ด้านโค้ดดิ้งแห่งศตวรรษที่21

8 ธันวาคม 2563

อาจารย์กรรณิกาณ์ ด้วงเจริญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.จิรพิพัฒน์ ธัญพงษ์ภัทร และ อาจารย์ ดร.กฤตวยาน์ ทองคู่ อาจารย์ประจำหลักสูตรบูรณาการอุตสาหกรรม-ดิจิตอล วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้ด้านโค้ดดิ้งแห่งศตวรรษที่ 21 โรงเรียนบ้านสันป่าสัก โดยมี ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต
รองผู้อำนวยการ กลุ่มสังคมและกำลังคนดิจิทัล สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า ในการดำเนินงานตามโครงการ Coding School Champions เพื่อพัฒนาศูนย์โค้ดดิ้งแห่งศตวรรษที่ 21 ณ โรงเรียนบ้านสันป่าสัก เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2563