CMUBS และวิชาเศรษฐศาสตร์พื้นฐานเพื่อการบริหารธุรกิจ นำนักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต (นานาชาติ) เสริมความรู้นอกห้องเรียนจากการดูงานสถานประกอบการจริง

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 6 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ชัยวุฒิ ตั้งสมชัย อาจารย์ประจำภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำนักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต (นานาชาติ) เปิดโลกทัศน์ผ่านการเรียนการสอนที่ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ จากการเข้าศึกษาดูงานสถานประกอบการ ณ The Baristro Coffee Roaster และ The Baristro at Ping River เพื่อเรียนรู้วิธีดำเนินการธุรกิจร้านกาแฟ และแนวทางการปรับตัวธุรกิจช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยมี คุณธนิต สุวณิชย์ ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งกิจการ ร่วมด้วย คุณจิรทีปต์ เตือนราษฎร์ ผู้ร่วมก่อตั้งธุรกิจไอศกรีม Joy Join ให้การต้อนรับ ก่อนบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจ การปรับตัวธุรกิจ พร้อมเชิญนักศึกษาทดลองชิมไอศกรีม Joy Join ผลิตภัณฑ์ที่วางขายร่วมกับ The Baristro และนำเยี่ยมชมสถานประกอบการ

ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ