ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ 2565

คณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ การดำเนินงานของคณะในภาพรวม พร้อมแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ และอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาใหม่

จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัทยา ชินกรรม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับงานบริการการศึกษา ได้แก่ คณาจารย์ บุคลากร หลักสูตร/การฝึกปฏิบัติทางวิชาชีพ เงื่อนไขสำเร็จการศึกษา และการเรียนการสอนออนไลน์ คุณมัลลิกา กัญญธ์พาณิชย์ หัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพการศึกษา แนะนำการลงทะเบียนเรียน และกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุชาติ พรหมขัติแก้ว รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมแนะนำงานด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เช่น ทุนการศึกษา สวัสดิการและการพัฒนานักศึกษา ฯลฯ นายกสโมสรนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ แนะนำคณะกรรมการบริหารสโมสรฯ ประจำปี 2565 รวมถึงการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ และปิดท้ายด้วยการตอบคำถามของผู้ปกครองที่เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมการเรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างผาสุก อาคาร 1 ชั้น 1 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์