ประชุมความร่วมมือทางวิชาการกับ Duke University School of Nursing ประเทศสหรัฐอเมริกา

คณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑารัตน์ มีสุขโข รองคณบดีด้านวิจัย นวัตกรรม และบูรณาการพันธกิจสากล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดารัตน์ ชัยอาจ รองคณบดีด้านพัฒนาการศึกษาบัณฑิตศึกษา และ รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ ทรงคำ รองคณบดีด้านพัฒนาการศึกษาปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมผ่านทางออนไลน์กับคณะผู้บริหารจาก Duke University School of Nursing ประเทศสหรัฐอเมริกา นำโดย Dr. Michael Relf (Professor and Associate Dean for Global Affairs), Dr. Eleanor Stevenson (Clinical Professor and Director of Global Academic Partnerships and Innovation), Ms. Kimberly Jackson (Senior Manager of Global Academic Programs & Partnerships) และ Mr. Justin Wells (Program Director for Global Health Affairs) เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนทางวิชาการระหว่างสองสถาบัน อาทิ การแลกเปลี่ยนนักศึกษา หลักสูตรการเรียนการสอนแบบ Double Degree ในระดับปริญญาเอก Collaborative Online International Learning (COIL) การทำวิจัยและตีพิมพ์ร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัย