พิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสเข้ารับปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 57

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ในโอกาสเข้ารับปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 57 แบ่งเป็นระดับบัณฑิต จำนวน 173 คน ระดับมหาบัณฑิต จำนวน 72 คน และระดับดุษฏีบัณฑิต จำนวน 11 คน รวมทั้งสิ้น 256 คน ในระดับบัณฑิตที่ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 จำนวน 48 คน เกียรตินิยมอันดับ 2 จำนวน 36 คน เหรียญรางวัลเรียนดี ตลอดหลักสูตร เหรียญทอง จํานวน 12 คน และ เหรียญเงิน จํานวน 36 คน

ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวแสดงความยินดี ภายในพิธีได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.วิจิตร ศรีสุพรรณ อดีตคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และอดีตนายกสภาการพยาบาล รองศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เสนารัตน์ อดีตคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล อดีตคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศ อดีตคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สกุลพรรณ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ คุณสุดรัก พิละกันทา นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น (คณะพยาบาลศาสตร์) ประจำปี 2565 ร่วมกล่าวแสดงความยินดี หลังจากนั้นตัวแทนผู้สำเร็จการศึกษาทุกระดับกล่าวแสดงความรู้สึก ณ ลานดอกปีบ อาคาร 1 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2566