ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ได้รับอนุมัติให้ได้รับปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาธรณีวิทยา

คณะวิทยาศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ นายชวลิต ถนอมถิ่น ศิษย์เก่าสาขาวิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส ๑๓ ที่ได้รับอนุมัติให้ได้รับปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาธรณีวิทยา จากสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีกำหนดเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๕๖ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่