วิศวฯ มช. เปิดบ้านต้อนรับ นร.วารี แนะแนวการศึกษาต่อ

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะครู และนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน และเยี่ยมชมการเรียนการสอน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยมีรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ เป็นประธานในการต้อนรับ พร้อมให้ข้อมูลแนะแนวการศึกษา ซึ่งคณะนักเรียนได้เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอน ณ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และ วิศวกรรมเครื่องกล ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 -11.00 น.