การอบรมหลักสูตรพัฒนาทักษะสำหรับเศรษฐกิจยุคใหม่ CMU Economics 2022 Master Class: Empowering your soft skills and personal brand image รุ่นที่ 2

คณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ จัดอบรมหลักสูตรพัฒนาทักษะสำหรับเศรษฐกิจยุคใหม่ CMU Economics 2022 Master Class: Empowering your soft skills and personal brand image รุ่นที่ 2 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้พบปะและพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ และผลักดันให้คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงทางด้านการพัฒนาเศรษฐกิจในระดับภูมิภาคและระดับสากลอย่างยั่งยืน เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้อง ECB 3202 ชั้น 2 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศเศรษฐศาสตร์ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์