ร่วมยินดีกับบุคลากร CMUBS รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย

คณะบริหารธุรกิจ

CMUBS ขอแสดงความยินดีกับ คุณนวนนท์ วงค์สุวรรณ์ นักจัดการงานทั่วไป สังกัดงานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ หน่วยนวัตกรรมองค์กร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำเร็จในอาชีพ/หน้าที่ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย โดยรับรางวัลจากงานปิ๊กมงฟอร์ตบ้านเฮา ครั้งที่ 31 "สุขีดีใจ๋ ตี้ได้เป๋นมงฟอร์ต" เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา ณ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย (แผนกมัธยม)

ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ