ส่งหนังสือแสดงความเห็นใจ และให้ขวัญกำลังใจต่อประชาชนชาวจีนเนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019

30 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบ Assoc. Prof. Shen Yi ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งหนังสือถึงกงสุลใหญ่จีนประจำจังหวัดเชียงใหม่แสดงความเห็นใจ และให้ขวัญกำลังใจต่อประชาชนชาวจีนเนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 ที่สาธารณรัฐประชาชนจีนกำลังประสบปัญหาในขณะนี้ ณ ห้องประชุมสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563