Happy Healthy ARCHCMU

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Happy Healthy ARCHCMU ในหัวข้อ การจัดการอาหารและโภชนาการสําหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดี ภายใต้โครงการ Happy ARCHCMU ประจำปี 2566 เพื่อให้บุคลากรเสริมทักษะความรู้ทางด้านการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน และรู้จักการดูแลสุขภาพอย่างถูกต้อง โดยคณะฯ ได้รับเกียรติจาก คุณนฤมิตร บ้านคุ้ม คุณอมรมลสิริกานต์ ฉิมพาลี นักโภชนาการ พร้อมทีมจากงานโภชนาการ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในการบรรยาย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้อง VDO Wall ชั้น 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่