กิจกรรม "ซุมบ้าแดนซ์ #1"

20 มิถุนายน 2566

ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม "ซุมบ้าแดนซ์ #1" การออกกำลังกายที่ผสมผสานดนตรีสไตล์ละติน และการเต้นแอโรบิกเข้าด้วยกัน ผู้เต้นจะได้ทั้งความสนุกสนาน ประกอบกับเสียงดนตรีและสุขภาพที่ดีจากการเคลื่อนไหวร่างกาย นำออกสเต็ป โดย ‘อ.สายสมร หวังพรไพบูลย์’ ครูซุมบ้า ซึ่งได้รับประกาศนียบัตรการสอน Zumba Gold สำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เมื่อวันอังคารที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 10.00 - 11.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 1 ตึก B (ตะหล้อม) ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่