มช.ลงนามร่วม National Pingtung University of Science and Technology สาธารณรัฐไต้หวัน พัฒนาวิชาการ

25 ธันวาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. -Ing.Chin – Lung Chang อธิการบดี National Pingtung University of Science and Technology สาธารณรัฐไต้หวันและคณะ ในโอกาสที่มาลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ National Pingtung University of Science and Technology สาธารณรัฐไต้หวัน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2566