KIND by CAMT จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การวิเคราะห์องค์กรด้านระบบการจัดการความรู้” ให้แก่กลุ่มผู้บริหารและบุคลากรของบริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น

26 มกราคม 2567

ศูนย์ KIND by CAMT วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัครพล นิมมลรัตน์ ประธานหลักสูตรระดับปริญญาโท สาขาการจัดการความรู้และนวัตกรรม/รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมพล คงจิตต์ รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมด้วยทีมวิทยากรจัดการอบรมโครงการ “การให้ความรู้และสร้างความเข้าใจด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมการจัดการความรู้องค์กร (KM Architecture)” ให้แก่กลุ่มผู้บริหารและบุคลากรของบริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่) เป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ การวิเคราะห์องค์กรด้านระบบการจัดการความรู้ เพื่อวิเคราะห์หา KM Strategy and Requirements ขององค์กร ส่วนประกอบหลักและขั้นตอนการจัดทำ KM Architecture และการเชื่อมโยงขั้นตอนการจัดทำสถาปัตยกรรมองค์กรสู่เป้าหมายขององค์กร รวมถึงการออกแบบและจัดทำแบบร่างสถาปัตยกรรมการจัดการความรู้องค์กร (KM Architecture) เพื่อให้หน่วยงานและองค์กรสามารถพัฒนากระบวนการและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กรต่อไปในอนาคต ในระหว่างวันที่ 23- 24 มกราคม 2567 ณ อาคารวิศวกรรม 421-422 บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่) จังหวัดปทุมธานี