1 พฤษภาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พบปะคณะผู้บริหารส่วนงาน เครือข่ายเลขานุการส่วนงาน ผู้อำนวยการกองฯ / ศูนย์ฯ / สำนักงาน ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย และแนวทางการบริหารงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะ 4 ปี (พ.ศ.2566-2569) และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเชิงนโยบาย โดยมี คณะผู้บริหาร เลขานุการคณะฯ ผู้อำนวยการกองฯ / ศูนย์ฯ / สำนักงาน ร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567