ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย กิจกรรมบรรยายพิเศษเรื่อง "U.S. - Thai Partnership and Role of U.S. in Indo-Pacific"

7 กุมภาพันธ์ 2567

เนื่องในโอกาสครบรอบ 190 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา American Corner Chiang Mai ร่วมกับคณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และสถานกงสุลสหรัฐอเมริกา จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมจัดกิจกรรมบรรยายพิเศษเรื่อง "U.S. - Thai Partnership and Role of U.S. in Indo-Pacific" โดย Mr. Robert F. Godec (โรเบิร์ต เอฟ. โกเดค) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทศพร พิชัยยา รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ ห้อง American Corner Chiang Mai คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

Face Book : American Corner, Chiang Mai University