คณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี (หลักสูตรนานาชาติ) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ พร้อมแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ และอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาใหม่

จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัทยา ชินกรรม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับงานบริการการศึกษา ได้แก่ หลักสูตร/การฝึกปฏิบัติทางวิชาชีพ เงื่อนไขสำเร็จการศึกษา และการเรียนการสอนออนไลน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุชาติ พรหมขัติแก้ว รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมแนะนำงานด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เช่น ทุนการศึกษา สวัสดิการและการพัฒนานักศึกษา ฯลฯ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) จำนวน 3 ท่าน (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิฑูร ธนบดีกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย เขียวงามดี และ อาจารย์ ดร.ทัชชา สุตตสันต์ แนะนำการใช้ชีวิตและการเตรียมความพร้อมในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย คุณจงกลนี ศรีทิเรือน เจ้าหน้าที่ประจำหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) สังกัดงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพการศึกษา แนะนำการลงทะเบียนเรียน และกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา และปิดท้ายด้วยการตอบคำถามของนักศึกษาที่เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมการเรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างผาสุก อาคาร 1 ชั้น 1 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์