CAMT จัดกิจกรรมเปิดบ้านบัณฑิต “OPEN HOUSE GRADUATE CAMT CMU”

29 กุมภาพันธ์ 2567

บัณฑิตศึกษา วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเปิดบ้านบัณฑิต “OPEN HOUSE GRADUATE CAMT CMU” โดยมีกิจกรรมเสวนาแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนในระดับบัณฑิตศึกษาปริญญาโท จากอาจารย์ประจำหลักสูตร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราวิทย์ ญาณจินดา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.วันทนา อารีประยูรกิจ อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการความรู้และนวัตกรรม (Knowledge and Innovation Management) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภราดร สุรีย์พงษ์ อาจารย์ ดร.อฬิญญา พงษ์วาท อาจารย์ ดร.ทมะ ดวงนามล อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Technology Management) อาจารย์ ดร.ดนัยธัญ พงษ์พัชราธรเทพ อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล Cross Border E-commerce (CBEC) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย ดวงสอาด อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมซอฟต์แวร์ (Software Engineering) อีกทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมศิษย์เก่าบอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการเรียนในระดับบัณฑิตศึกษา และบูธแนะนำการศึกษา ทั้งนี้เพื่อสร้างการรับรู้ ความเข้าใจ ในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของวิทยาลัยฯ ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี กล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้อง 112 วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่