ให้การต้อนรับคณะจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.)

28 กุมภาพันธ์ 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ดร.ณิรวัฒน์ ธรรมจักร์ รองผู้อำนวยการคณะสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) และคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมหน่วยงาน (Site visit) หน่วยงานที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อแลกเปลี่ยน และทำความเข้าใจการบริหารจัดการแผนงานและงบประมาณ ที่นำไปสู่การประเมินศักยภาพของหน่วยงาน (Past Performance)  ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567