CMU Open House Online 2021 “คลุกวงใน...เปิดบ้าน มช.” คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมจัดกิจกรรม CMU Open House Online 2021 “คลุกวงใน...เปิดบ้าน มช.” ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี ให้นักเรียนและผู้สนใจทั่วไปได้ทำความรู้จักคณะฯ ข้อมูลหลักสูตรการเรียนการสอน และการรับเข้าศึกษาต่อของคณะฯ โดยมีคณาจารย์ร่วมให้ข้อมูลของคณะ หลักสูตร และแนะแนวการรับเข้า ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ แนะนำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์, รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพงษ์ ชุมดวง แนะนำหลักสูตร และวิธีการส่ง Portfolio หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรยุทธ อินทจักร์ แนะนำหลักสูตร และวิธีการส่ง Portfolio หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาสถาปัตยกรรม, อ.ดร.อัมพิกา อำลอย แนะนำหลักสูตร และวิธีการส่ง Portfolio หลักสูตรแนะนำหลักสูตรภูมิสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต และผู้ช่วยศาสตราจารย์คมสัน ธีรภาพวงศ์ แนะนำหลักสูตร และวิธีการส่ง Portfolio หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบเชิงบูรณาการสถาปัตยกรรมแนวใหม่ (หลักสูตรนานาชาติ) พร้อมร่วมกันตอบคำถามจากนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาต่อคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 - 10.30 น.