Ex-M.B.A. CMU จัดกิจกรรมเสริมทักษะการเข้าสังคมในแวดวงธุรกิจ เรียนรู้มารยาทบนโต๊ะอาหาร

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 31 มีนาคม 2567 หลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Ex-M.B.A. CMU) จัดกิจกรรมทักษะการเข้าสังคมในวงธุรกิจให้ความรู้ด้านมารยาทบนโต๊ะอาหาร (Table Manner) แก่นักศึกษาปริญญาโทในหลักสูตรเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจในหลักปฏิบัติสำหรับการรับประทานอาหารและการเจรจาธุรกิจอย่างสุภาพและถูกต้อง สร้างความตระหนักในการรับประทานอาหารให้เหมาะสมกับบริบททางธุรกิจและสังคม รวมถึงเสริมทักษะด้านการติดต่อสื่อสารและมารยาทที่ดีในสถานการณ์ทางธุรกิจ โดยมี รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีและประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง ทั้งนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมยังได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารจัดการโรงแรมจากเจ้าของสถานที่โดยตรงอีกด้วย ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ