ต้อนรับผู้บริหารจาก IIST English Based Degree Program Hosei University, Japan

1 ตุลาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Prof. Dr.Kazuo Yana, Former Vice President of IIST English Based Degree Program และคณะจาก Hosei University ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562