มอบเงิน 100,000 บาท สมทบเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาล มช.

10 กุมภาพันธ์ 2564

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยวรรณ สวัสดิ์สิงห์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมรับมอบเงินเป็นจำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ในนามของนายแพทย์แอนเดอร์ส นิลสัน และ นางชณิตา นิลสัน (แสงรัตน์) จาก Alva barnklinki, Stockholm, Sweden เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี อาจารย์สิริลักษณ์ วรรธนะพงษ์ อดีตผู้บริหารและอาจารย์อาวุโสของคณะฯ เป็นผู้แทนมอบ ณ สำนักงานคณบดี อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564