Techmorrow สตาร์ทอัพ บัณฑิตป้ายแดงจาก มช. คว้ารางวัลสุดยอดด้าน Innovation and Technology

27 กันยายน 2564

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา Techmorrow สตาร์ทอัพด้านสมาร์ทฟาร์ม AI Chatbot และอุปกรณ์สำหรับเกษตรกรยุคใหม่ให้สามารถดูแลฟาร์มได้อย่างแม่นยำ คว้ารางวัล The Best of Availability of Innovation and Technology จากผู้เข้าแข่งขัน Pitching ทั้งสิ้น 16 ทีม พร้อมคว้าเงินรางวัล 15,000 บาท และ Cloud Credit มูลค่า 150,000 บาท จาก Amazon Web Services ภายในงาน Chiang Mai Startup Day 2021 ณ One Nimman จังหวัดเชียงใหม่

ทีม Techmorrow เป็นหนึ่งในทีม Startup University ที่เข้าร่วมโครงการบ่มเพาะธุรกิจวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP) ต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2563 ถึงปัจจุบัน และล่าสุดได้รับทุนสนับสนุนมูลค่า 1.5 ล้านบาท จากโครงการ Youth Startup Fund