ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานนิทรรศการบริการวิชาการสู่ชุมชนเนื่องในโอกาสครบรอบ 65 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมือ รู้ทัน ป้องกัน PM 2.5

คณะแพทยศาสตร์

รับมือ รู้ทัน ป้องกัน PM 2.5

30-31 มีนาคม 2567
ชั้น 1 Grand Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

บริการตรวจสุขภาพภายในงาน
(ตั้งแต่เวลา 11.00–18.00 น.)

ตรวจตาแห้ง, ตรวจคัดกรองโรคต้อหินและโรคจอตาบริการรักษาตาแห้งด้วย IPL และ lid spa นวดทำความสะอาดเปลือกตา บรรเทาอาการตาแห้งเรื้อรัง

ตรวจอัลตราซาวนด์คลื่นความถี่สูง 4 มิติ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

ตรวจวัดองค์ประกอบของร่างกายความดันโลหิตและแปลผลองค์ประกอบของร่างกาย

ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ

ตรวจความแน่นกระชับของหน้ากากป้องกันฝุ่น (Fit test)

ประเมิน-คัดกรองโรคหลอดเลือดสมอง,สมองเสื่อม และไมเกรน

ส่องกล้องตรวจหูออกจอ

ตรวจสมรรถภาพปอด

ตรวจภูมิแพ้ทางผิวหนัง

วัดความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

วัดดัชนีมวลกาย

#65ปี #PM25
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#MedCMU #MedCMUในมือคุณ
#สื่อสารองค์กรMedCMU