สื่อสารฯ มช. ร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และอาจารย์อาวุโส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

26 เมษายน 2567

คณะการสื่อสารมวลชน

ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ โพธิไพรัตนา คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร นำขบวนเครื่องสักการะเข้าร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดีและคณาจารย์อาวุโส ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 พร้อมทั้งเป็นตัวแทนของชาวคณะการสื่อสารมวลชน มอบเครื่องสักการะ เครื่องไหว้ดำหัว แก่อดีตอธิการบดี อธิการบดีและคณาจารย์อาวุโส เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชาวแมสคอมฯ ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 ณ บริเวณลานสัก ข้างศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน
#MassCommCMU