CAMT จัดกิจกรรม BITDEV GAME DEVELOPER MEETUP 2024 พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากบริษัทเกม

29 มกราคม 2567

สาขาดิจิทัลเกม วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับบริษัท บิท เอ๊ก จำกัด (BitEgg) จัดกิจกรรมพิเศษ “BITDEV GAME DEVELOPER MEETUP 2024” พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากบริษัทเกมในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมถึงทักษะที่จำเป็นสำหรับวงการเกมและแอนิเมชันในอนาคต เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้พบปะ พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น พร้อมรับฟังประสบการณ์ในการทำงานจริง โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในวงการเกมจากบริษัทเกมและสตูดิโอต่าง ๆ ได้แก่ Mr. Richmond Lee ตำแหน่ง CEO บริษัทบิท เอ๊ก จำกัด Mr. Kris Antoni Hadiputra ตำแหน่ง CEO บริษัท Toge Productions จากสาธารณรัฐอินโดนีเซียเป็นผู้ผลิตและผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลก อาทิ เกม Coffee Talk และ Mr. Sten Selander ตำแหน่ง CEO บริษัท One zero zero จากราชอาณาจักรสวีเดน อดีตพนักงานบริษัท Unity Technologies Inc. มาร่วมเป็นวิทยากร โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิสนธิ์ ปาลี รองคณบดี กล่าวเปิดงานในครั้งนี้ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 ณ ห้อง Theater วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี