โครงการสัมมนาทางวิชาการ "Outcome-Based Education Toward Achieving Sustainable Goals in Nursing Education"

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการสัมมนาวิชาการและประเมินผลการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 "Outcome-Based Education Toward Achieving Sustainable Goals in Nursing Education" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน วิทยากรรับเชิญ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินี สันติธีรากุล ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567
.
วัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ของคณะฯ ทุกท่านได้รับทราบถึงทิศทางการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 รวมทั้งแนวทางการจัดการเรียนการสอน การประเมินผลลัพธ์การเรียนรู้ที่เน้นผลลัพธ์ผู้เรียนในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา อีกทั้งแนวทางการเตรียมอาจารย์ในการควบคุมวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นอกจากนี้มีโอกาสได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันด้านการให้ข้อเสนอแนะในการจัดการเรียนการสอน การประเมินผลการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผลลัพธ์ผู้เรียนในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา