นศ.คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมจัดโครงงานมหิดล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565

คณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงงานมหิดล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 จัดโดยนักศึกษา 6 คณะสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย คณะพยาบาลศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ คณะเทคนิคการแพทย์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ และ คณะทันตแพทยศาสตร์ ณ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
.
โครงงานมหิดล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 4 ธันวาคม 2565 ในปีนี้สำหรับคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดนิทรรศการและออกบูธให้ความรู้เกี่ยวกับการรับมือเมื่อพบกับสถานการณ์การคลอดฉุกเฉิน การคุมกำเนิดและการฝังยาคุมกำเนิด ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียน นักศึกษา ตลอดจนผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
.
ขอบคุณภาพจาก โครงงานมหิดล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - Mahidol Project