CAMT นำน้องๆในโครงการ Gifted School & Pre College 2020 ศึกษาดูงานนอกสถานที่

15 ธันวาคม 2563

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำน้อง ๆ ในโครงการ Gifted School & Pre College 2020 ศึกษาดูงาน เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจ สู่แนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต ในภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรมแอนนิเมชัน เกม รวมถึงการผลิตซอฟต์แวร์ ในงาน Chiang Mai Design Week บริษัท North Star บริษัท Chiang Mai Lanna Business Services Ltd. และ บริษัท จันวาณิชย์ จำกัด (CWN) เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม 2563