ประมวลภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตการกุศล คิดถึงวิทยา ย้อนเวลาแห่งความสุข 18 พ.ย. 66

คณะวิทยาศาสตร์

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ และกองทุน 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ จัดงานคอนเสิร์ตการกุศลคิดถึงวิทยา ย้อนเวลาแห่งความสุข เพื่อหารายได้สมทบกองทุน 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อบูรณะอาคารเรียน และเป็นทุนการศึกษา โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และศิษย์เก่า ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่

บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคักและสนุกสนาน ผู้เข้าร่วมงานได้เพลินเพลินกับการแสดงของ 3 ศิลปินชื่อดังยุค 90 ทั้ง 3 ท่านได้แก่ คริสติน่า อากีล่าร์ - มอส ปฏิภาณ - แคทรียา อิงลิช ที่ขนเพลงเพราะมาสร้างความประทับใจให้ทุกคนอย่างเต็มอิ่ม

คณะวิทยาศาสตร์ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ จนสำเร็จลุล่วงด้วยดี