ให้การต้อนรับ ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมในระดับสากลและคณะจาก Sungkyunkwan University and Korea Aerospace University จากประเทศสาธารณรัฐเกาหลี

13 กุมภาพันธ์ 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr.Tony C Kim ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมในระดับสากลและคณะจาก Sungkyunkwan University and Korea Aerospace University จากประเทศสาธารณรัฐเกาหลี ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และประสบการณ์ทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในระดับสากล และหารือแนวทางการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่นมาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566