Associate Professor Dr. Theodore Sawruk และนักศึกษาจาก Department of Architecture, College of Engineering, Technology, and Architecture, University of Hartford, Connecticut, USA เยี่ยมเยือนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

22 มิถุนายน 2566

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ผศ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.รัฐพงษ์ อังกสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ศิษย์เก่าและวิชาชีพสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Associate Professor Dr. Theodore Sawruk และนักศึกษาจาก Department of Architecture, College of Engineering, Technology, and Architecture, University of Hartford, Connecticut, USA ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งหารือความร่วมมือทางวิชาการในอนาคต เมื่อวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่