CMU Open House 2019 แนะแนวการรับเข้าศึกษา ป.ตรี 2563 ศุกร์ที่ 30 ส.ค. 2562 นี้

6 สิงหาคม 2562

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวนนักเรียน ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม CMU Open House 2019 และ สัมมนาแนะแนวการรับเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ณ คณะ วิทยาลัย และหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภายในงานพบกับ

• การเยี่ยมชมคณะ/สาขาวิชา-หลักสูตร สัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอน ณ 18 คณะ และ 2 วิทยาลัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย คณะมนุษยศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ คณะวิจิตรศิลป์ คณะ สังคมศาสตร์ คณะ วิทยาศาสตร์ คณะ วิศวกรรมศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะเทคนิคการแพทย์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ คณะเศรษฐศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะการสื่อสารมวลชน คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะนิติศาสตร์วิทยาลัย ศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี วิทยาลัย นานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล

• การสัมมนาแนะแนวการรับเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 มีเนื้อหาเกี่ยวกับการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในรูปแบบ TCAS ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://www1.reg.cmu.ac.th/cmu-openhouse/ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2562 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โทร. (053) 948915-19

สำหรับนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 24 ทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะจัดขึ้นในวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โทร. 0-5394-1415