ขอเชิญชวนศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปั่นเพื่อน้อง กรุงเทพ-เชียงใหม่ #5 CIVIU 5 ตอนเพื่ออาคารสุจิณฺโณ

คณะแพทยศาสตร์

จัดโดย... - มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
- สมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
- สมาคมนักศึกษาเก่า
กรุงเทพมหานคร
- สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 18 - วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2565
ค่าสมัครท่านละ 8,200 บาท
รับสมัครจำนวนจำกัด!!

กติกาและเงื่อนไขการรับสมัคร

- ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือ สมาชิกในครอบครัวของท่าน
- ผู้สมัครควรเป็นนักปั่นที่เคยปั่นระยะไกล 100 ก.ม. และ สามารถปั่นตามกลุ่มที่ความเร็ว 28-32 km/hr เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 1 ชั่วโมง และท่านต้องสามารถปั่นจักรยาน ระยะทาง 40 ก.ม. ภายในเวลา 1.30 ชั่วโมง ได้
- ผู้สมัครต้องสามารถปั่นจักรยาน 9 ชั่วโมง/วัน ตลอดระยะทาง 7 วัน ซึ่งขบวนจะมีการจอดพัก 10-15 นาที ทุก 1-2 ชั่วโมง หรือ ทุก 35-50 ก.ม.
- ผู้สมัครต้องมีทักษะเกี่ยวกับการทรงตัวบนจักรยานได้เป็นอย่างดี
- ผู้สมัครจะต้องสวมกางเกงสำหรับปั่นจักรยานสีดำเท่านั้น
- รถจักรยานสำหรับกิจกรรมนี้ ควรเป็นจักรยานเสือหมอบ หรือ รถจักรยาน Time Trial เท่านั้น
- ผู้สมัครจะต้องสวมหมวกกันกระแทกศีรษะและกระชับสายรัดคางตลอดเวลาการปั่น

LINE ID
@884kcwbe