ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Osaka University ประเทศญี่ปุ่น

23 กุมภาพันธ์ 2567

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำ Professor Takashi Kubo and Dr. Luca Baiotti, Associate Professor, Graduate School of Science Representatives from Graduate School of Science, Osaka University ประเทศญี่ปุ่น เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ตอลดจนเสริมสร้างความเข็มแข็งเกี่ยวกับความร่วมมือทางด้านการวิจัยและพัฒนา และทางด้านการศึกษา ซึ่งเป็นความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ Graduate School of Science, Osaka University ภายใต้บันทึกความเข้าใจร่วมกันว่าด้วยการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร รวมทั้งการจัดทำ Double Degree Program ณ ห้องรับรองหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567