คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยหน่วยกิจการนักศึกษาจัดกิจกรรม Rx CMU Job Fair 2023 แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 6

คณะเภสัชศาสตร์

ภายในกิจกรรม ช่วงเช้าเป็นการแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอก โดยรศ.ดร.ภญ.ชุดา จิตตสุโภ ผู้ช่วยคณบดีด้านบัณฑิตศึกษา และการเสวนาอบรมเสริมทักษะที่จำเป็นในการสมัครงาน โดยคุณวรวุฒิ อุตส่าแท้ ประธานสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม และ คุณนพคุณ นุขันธ์ Make up artist ที่มาสอนน้อง ๆ นักศึกษาสำหรับการแต่งหน้าและเสริมบุคลิกภาพเพื่อใช้ในการสมัครงาน อีกทั้งในช่วงบ่ายก็ได้มีการตั้งบูธรับสมัครงานจากสถานประกอบการ โรงงาน โรงพยาบาล และร้านยาต่าง ๆ จำนวน 20 แห่ง เพื่อมาแนะแนวและต้อนรับน้อง ๆ นักศึกษาสำหรับการเข้าทำงานต่อในที่ที่ตนเองให้ความสนใจ ณ ห้องสสี ปันยารชุน อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา
#RxCMU #เภสัชมช #RxCMUJobFair2023