CMUBS จัดพิธีลงนามต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ College of Professional and Continuing Education Limited จาก The Hong Kong Polytechnic University

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีลงนามต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ College of Professional and Continuing Education Limited จาก The Hong Kong Polytechnic University ณ โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และ อาจารย์ ดร.พิมพ์ทอง ทวิติยามัณฑ์ Associate Division Head and Principal Lecture จาก College of Professional and Continuing Education Limited ให้เกียรติเป็นผู้แทนลงนามระหว่างสถาบัน พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.รวิ รุ่งเรืองศรี ผู้ช่วยคณบดี และผศ. ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจบริการ ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธี โดยบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดักล่าวเป็นการสานต่อความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรระหว่างมหาวิทยาลัย การทำวิจัยร่วม การส่งเสริมผลงานวิจัย รวมถึงการจัดกิจกรรมส่งเสริมหลักสูตรการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษา
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ