ให้การต้อนรับบุคลากรจาก University of Wisconsin Oshkosh ประเทศสหรัฐอเมริกา

คณะเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิฑูร ธนบดีกิจ รองคณบดี พร้อมด้วย อ.ดร.ทัชชา สุตตสันต์ อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ Dr. Sarinda Siemers และ Dr. David Siemers จาก University of Wisconsin Oshkosh ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสมาเยือนเพื่อแสวงหาความร่วมมือในการจัดกิจกรรมด้านต่างประเทศร่วมกัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุม ECB2602 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์