มช. จัดถ่ายภาพหมู่บัณฑิตร่วมกับคณะผู้บริหารและคณาจารย์ แสดงความยินดีกับบัณฑิต รุ่นที่ 58

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 26 มกราคม 2567 ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ นำผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารและคณาจารย์ในคณะฯ ร่วมถ่ายภาพหมู่แสดงความยินดีกับบัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 58 ณ บริเวณไร่ฟอร์ต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2565-2566 โดยทั้งหมดจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ 29-30 มกราคม 2567 ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช.

ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ