1 ธันวาคม 2565

คณะเศรษฐศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัทยา ชินกรรม รองคณบดี พร้อมด้วย อ.ดร.ชนามาศ อินต๊ะปัน อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับ Dr. Kevin Jon Beiler จาก International Office, Eberswalde University of Sustainable Development ประเทศเยอรมนี ในโอกาสมาเยือนเพื่อแสวงหาความร่วมมือด้านหลักสูตรและโครงการแลกเปลี่ยนฯ ระยะสั้น เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 9.30 น. ณ ห้องประชุม ECB2602 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์