ศิษย์เก่าดีเด่น คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2565

คณะพยาบาลศาสตร์

เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้คัดเลือกรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2565 วัตถุประสงค์เพื่อยกย่องและประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ที่ได้รับรางวัล โดยมีอาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลดังกล่าว 2 ท่าน ประกอบด้วย

- รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประเภทการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.นัทธมน วุทธานนท์ กลุ่มวิชาการพยาบาลศัลยศาสตร์
- รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประเภทผลงานเด่น ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.วณิชา พึ่งชมภู กลุ่มวิชาการพยาบาลอายุรศาสตร์