แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการนานาชาติระหว่างมหาวิทยาลัยโซเฟียและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสังคมศาสตร์

นักศึกษาระดับปริญญาตรีคณะสังคมศาสตร์ มช. จำนวน 8 คน ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยโซเฟียและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (International Exchange and Learning between Sophia University and Chiang Mai University) ซึ่งรูปแบบของกิจกรรมเป็นการบรรยายพิเศษ สัมมนาเชิงปฏิบัติการ และการลงพื้นที่ศึกษาภาคสนาม
ในการร่วมกิจกรรมดังกล่าวนักศึกษาคณะสังคมศาสตร์จะได้รับการเพิ่มพูนทักษะความเป็นพลเมืองโลกต่างวัฒนธรรม ทักษะวิชาการและกิจกรรมนักศึกษา ตลอดจนส่งเสริมความร่วมมือกับหน่วยงานต่างประเทศภายใต้ MoU
ระหว่างวันที่ 26 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์ 2567
ในรูปแบบ Online และ Onsite