ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก มหาวิทยาลัยสุวรรณเขต สปป.ลาว

3 เมษายน 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr.Soulinhong XAYKOSY รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยสุวรรณเขต สปป.ลาว และคณะ เพื่อเยี่ยมคารวะและหารือโอกาสความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมทั้งพัฒนาความสัมพันธ์ระดับประเทศระหว่างมหาวิทยาลัยในภูมิภาค เมื่อวันจันทร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ.2566 ณ ห้องรับรอง ม.ล. ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่