บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด แผนกผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง เข้าแสดงความยินดีกับ ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ ในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่งคณบดี

คณะสัตวแพทยศาสตร์

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณธนธัส รักยงค์ ผู้จัดการฝ่ายขายทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง เข้าแสดงความยินดีกับ ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ ในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมร่วมพูดคุยหารือในด้านความก้าวหน้าของการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเพื่อการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565