4 กุมภาพันธ์ 2562

คณะเกษตรศาสตร์

งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา จัดโครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนากระบวนการเรียนการสอนที่ส่งเสริมทักษะในศตวรรษที่ 21 แก่นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสามารถคิดและลงมือทำโครงการสร้างสรรค์ที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชน พัฒนา soft skills ที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 และเพื่อให้คณาจารย์ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการและเครื่องมือที่ใช้พัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 ให้แก่นักศึกษา ระหว่างเดือนมกราคม - เมษายน 2562

โดยในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ได้จัดกิจกรรมภายใต้หัวข้อ "Human Centered Design เรียนรู้ผ่านกิจกรรม Active"
ณ ห้อง AB5-354 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่