20 มิถุนายน 2566

ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม "ซุมบ้าแดนซ์ Beginner#1"
กิจกรรมที่เชิญชวนผู้สูงวัยมาลอง #เต้นซุมบ้า สนุกครื้นเครง ผ่านการออกกำลังกายที่ผสมผสานดนตรีสไตล์ละตินและการเต้นแอโรบิกเข้าด้วยกัน ผู้เต้นจะได้ทั้งความสนุกสนานประกอบกับเสียงดนตรีและสุขภาพที่ดีจากการเคลื่อนไหวร่างกาย ที่นำออกสเต็ป โดยวิทยากร “ครูเจี๊ยบ” อ.ปกเกศ ฐิติปุญญา ครูซุมบ้า ซึ่งได้รับประกาศนียบัตรการสอน Zumba Gold สำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ
เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 1 ตึก B (ตะหล้อม) ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่