CMUBS ต้อนรับบุคลากรสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสศึกษาดูงานระบบจัดซื้อจัดจ้างคณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยบุคลากรงานการเงิน การคลังและพัสดุ และบุคลากรงานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ของคณะฯ ร่วมต้อนรับบุคลากรสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยนางสุวนีย์ วงศ์สุฤทธิ์ รักษาการแทนเลขานุการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ในโอกาสนำคณะเข้าศึกษาดูงานระบบจัดซื้อจัดจ้างคณะบริหารธุรกิจ ณ ห้องประชุมคณบดี ชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งานระบบจัดซื้อจัดจ้างของคณะบริหารธุรกิจ เตรียมขยายผลสู่การนำไปใช้ประโยชน์ในการดำเนินงานด้านพัสดุของหน่วยงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงสอดรับแผนนโยบายของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในการมุ่งสู่การเป็น Innovation University ในยุค Digital Transformation

ทั้งนี้ ระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ ได้รับความสนใจจากหลากหลายคณะและหน่วยงานในมหาวิทยาลัย โดยได้นำระบบดังกล่าวไปติดตั้งและใช้ประโยชน์ในการดำเนินงานแล้วหลากหลายหน่วยงาน โดยสามารถช่วยลดความผิดพลาดและระยะเวลาในการจัดทำเอกสารจัดซื้อจัดจ้างได้เป็นอย่างดี
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ